วัน-เวลทำการ สาขามาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ เปิดทุกวัน 11.00-20.00 น. โทร 02-004-8712 สาขาบางนา เปิดทุกวัน 11.00-19.00 น. โทร 095-193-7182 สาขาสะพานควาย เปิดทุกวัน 11.00-20.00 น. โทร 02-167-7288

WOW
Products

Miracle Eye Cream

บอกลากับใต้ตาหมองคล้ำ ตาหมีแพนด้า หายห่วงทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยตีนกา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ระคายเคืองเพราะมีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ซึ่งประกอบไปด้วย Nano Hyalulonic Acid ซึ่งจะ ซึมลึกถึงผิวหนังชั้นในช่วยรักษาความชุ่มชื่นนุ่มลึกใต้ผิวได้อย่างยาวนาน Actiflow® ช่วยการหมุนเวียน เลือดทำให้รอยหมองคล้ำใต้ตาดูจางลง อีกทั้งลดอาการตาบวมได้อย่างดีเยี่ยม Jojoba Oil ช่วยลดริ้วรอย และบำรุงรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ในผู้หญิงไทยแล้วว่า ช่วยลด ความหมองคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา และถุงใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ADVANCE UV PERFECT SUNSCREEN

ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ปกป้องทุกรังสีUV และฝุ่นควัน ไม่ดำ ปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ไม่แก่ ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสง แดดทำร้ายผิว ด้วยสารป้องกัน Photo-Aging ไม่สิว ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาแต่อุดมด้วยVitamin E และสารมีประจุ ช่วยผลักสิ่งสกปรกและฝุ่นละออง ลดการเกาะติดของฝุ่นควัน ที่เป็นสาเหตุการอุดตันบนใบหน้า ไม่มัน ไม่วอก ลดการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน ตัวเดียวจบ สวยครบก่อนออกจากบ้าน

APPLE STEM CELL TONER & ANTI-ACNE GEL WASH

คู่หูดูโอ้ หน้าใสสะอาด ผิวสวยได้ใน 2 ขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1 Apple Stem Cell Toner ด้วยสาร สกัดจากสเต็มเซลล์จากผลแอปเปิ้ล ทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรก ล้างเครื่องสำอางค์ ได้อย่างหมดจด ควบคุมความมันและลดเลือนริ้วรอย ขั้นตอนที่ 2 Anti-Acne Gel Wash ป้องกัน และรักษาสิว ทำให้ผิวสะอาดใส ผิวสวยจบปิ๊งใน 2 ขั้นตอน

ALOE VERA GEL & SENSITIVE CREAM

สูตรพิเศษ Total Aura Care 2 เคล็ดลับความกระจ่างใส ผสานผิวสุขภาพดี Aloe Vera Gel เจลว่านหางจระเข้ ส่งความเย็นไปใต้ผิว ลดเลือนรอยหมองคล้ำ รักษาอาการแพ้ ผดผื่น สมานผิว ลดเลือนริ้วรอย Sensitive Cream ครีมเนื้อบางเบาเปรียบเสมือนเซรั่มชุ่มชื่น ซึมลึก ถึงระดับ DNA แทรกซึมเข้าฟื้นฟูสมานผิวที่เสื่อมสภาพและอ่อนล้า ให้กลับมาดูกระจ่างใสสุขภาพดี อย่างมีออร่า