เหนื่อยล้า ผ่อนคลายได้ด้วยโปรแกรม WOW Lift Up

การนวดหน้า ( Facial massage) มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวพรรณในหลายๆด้าน โดยหากเป็นเรื่องของความขาวใสแล้ว การนวดหน้ามีส่วนช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่หมดอายุแล้วให้หลุดร่วงไป และไม่ตกค้างอุดตันในรูขุมขน จนทำให้ใบหน้าของคุณดูหม่นหมองและทรุดโทรม เมื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปแล้ว เซลล์ผิวหนังเกิดใหม่ที่แข็งแรงก็จะขึ้นมาแทนที่ และเป็นเหตุให้ผิวหน้าของคุณดูใสได้ตลอดเวลานั่นเอง

ทำไมถึงต้องดูแลผิวด้วย โปรแกรม WOW Lift Up
การดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ มีหลายวิธี แต่การนวดหน้ากดจุดผ่อนคลายความตึงเครียดของผิว ทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น และผิวพรรณสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

อุปกรณ์ที่ใช้

  • ดัชนีนางทั้ง 10 บรรจงนวดกดจุด ถ่ายเทพลังงานพร้อมลงตัวยาบำรุงผิวหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส อ่อนเยาว์และดีท็อกซ์สารพิษไปในตัว เพื่อผิวขาว เรียบเนียน ลบรอยดำ
  • ต่อด้วยการนวดหน้าด้วยเครื่องอัลตราโซนิค (Ultrasonic) เป็นเทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยผลักวิตามินให้ลงลึกถึงระดับเซลล์ และยังมีคลื่นเสียงช่วยกระชับผิวหน้าได้ด้วย จึงทำให้เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการดีท็อกซ์สารพิษและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า พร้อมทั้งปรับผิว ให้เนียนขาวใส ลบเลือนริ้วรอยให้อ่อนเยาว์

สภาพผิวแบบไหนที่ควรรับบริการด้วย โปรแกรม WOW Lift up
เหมาะกับผู้ที่ผิวหน้าหมองคล้ำ แต่งหน้าบ่อยๆ ผิวหน้าต้องสัมผัสกับสารเคมีเป็นประจำ หรือต้องการแก้ไขปัญหาผิวหน้าพร้อมๆกับการดูแลรักษาผิวพรรณทั้งปัญหาสิว รอยดำ ริ้วรอย กระฝ้า หน้าหมองคล้ำ ให้ผิวขาวเนียน ชุ่มชื้น

แตกต่างจากที่อื่น เป็นการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยผสมผสานกับการนวดกดจุดเพื่อให้ผิวของผู้เข้ารับบริการได้รับการดูแลขั้นสูงสุด เพื่อผิวหน้าทืี่เคลียร์ ขาว นุ่ม ตึงกระชับ

ขั้นตอนการให้บริการ

  • ทำความสะอาดผิว ลง Collagen ทำให้ผิวดูเต่งตึง กระจ่างใส ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่สึกหรอ Kojig ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส กำจัดจุดด่างดำที่เป็นสัญญาณของผิวแก่ผิวเสื่อมและลดการสร้างเม็ดสีผิวได้ Passion moisturizer เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้การนวดด้วยให้วิตามินต่างๆ ซึมเข้าสู่ผิว
  • ขั้นตอนต่อไป Vitamin A  ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง Collagen ใช้เครื่องอัลตร้าโซนิค(Ultrasonic) ผลักวิตามินเพิ่มประสิทธิภาพให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก
  • มาร์คหน้าและลำคอด้วย Arbutin สารต่อต้านเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้ผิวหน้าขาว ผุดผ่องอย่างเป็นธรรมชาติ ทิ้งไว้ 5 นาที
  • แถมลอกสิวเสี้ยน ด้วยกาวสไปเดอร์
  • เช็ดเนื้อครีมออกจากผิวและทำความสะอาด ลงครีมบำรุง กันแดด SPF 50 pa+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด ตัวการทำให้ผิวหมองคล้ำ

ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล 
รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง เพียงครั้งแรกที่ทำ ดูแลทุกปัญหาของผิวพรรณในโปรแกรมเดียว ครบวงจร อ่อนละมุนเหมาะแม้คนที่ผิวแพ้ง่าย สบาย ผ่อนคลาย สัมผัสได้ถึงความสดชื่นขึ้นทันทีหลังการทำ