ผิวแพ้ ผื่นแพ้ หน้าชอบเป็นผดผื่น หน้าใช้อะไรก็แพ้ ผื่นขึ้นทุกครั้งที่เปลี่ยนฤดูอีกต่างหาก ใช้อะไรก็ไม่ได้เลยแพ้ทุกอย่าง

WOWClinic ขอแนะนำโปรแกรม WOW CYRO

เป็นโปรแกรมเสริมความแข็งแรงของผิว ลดการระคายเคือง ด้วยวิตามินบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ส่งผลให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมทั้งผ่อนคลายสบายผิว

เครื่อง Cryo Facial เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยถ่ายเทความเย็นให้ผิวอย่างล้ำลึกระดับนาโน ลดอาการแพ้และการระคายเคืองของผิวหน้าตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยเฉพาะตัวยาสำคัญช่วย ให้มีการสร้างสารซึ่งกระตุ้นให้เกิดการเจริญของเนื้อเยื่อของผิวหนังให้แข็งแรงขึ้น ลดปัญหาหน้าบางและระคายเคืองง่าย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเต่งตึงและลดริ้วรอยอีกด้วย

ขั้นตอนการให้บริการ

 • เริ่มจากการทำความสะอาดผิวด้วย Cleanser milk สูตร WOW WOW ทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด แม้เครื่องสำอางติดแน่น
 • ลงวิตามินสูตรผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เช่น
  • Sensitive cream ช่วยลดการแพ้การระคายเคือง เสริมความแข็งแรงผิวหน้า
  • Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเป็นอาหารผิว ลดจุดรอยดำ รอยแดงรอยดำ
  • Collagen ช่วยฟื้นฟูผิวให้เต่งตึงสดใส ลดเลือนริ้วรอย
  • Growth Factor กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดปัญหาหน้าบางและระคายเคืองง่าย
  • พร้อมทั้งวิตามินเกลือแร่และกรดอะมิโนอีกหลายชนิด

ตัวยาแต่ละชนิดจะถูกผลักเข้าผิวอย่างล้ำลึกด้วยเครื่อง Cryo Facial ปล่อยความเย็นสมานผิวกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังใหม่ ทำให้ตัวยาซึมลึกดีกว่ากาารทาครีมถึง 20 เท่า เมื่อครบทุกตัวยา ขั้นตอนต่อไปเป็นการนวดกดจุดเพื่อให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น เช็ดทำความสะอาดผิวลงครีมที่บำรุงได้ลำ้ลึกระดับนาโน และกันแดดสูตรเด็ดที่คุณต้องร้อง WOW

ข้อแตกต่างจากที่อื่น เพราะWOWClinic เลือกใช้ Growth Factor กรดอะมิโน วิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และเมื่อรับบริการต่อเนื่องก็จะทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง สามารถใช้ยาหรือครีมอื่นๆได้เหมือนคนปรกติได้ไม่ต้องกังวลว่าจะมีผื่น หรืออาการแพ้เกิดขึ้น เรียกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้นนั่นเองคะ แล้วจะสวยง่าย ใช้อะไรก็เห็นผล

ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล หลังรับบริการครั้งแรกผดผื่นคันหายไป ผิวหน้าชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้นทันที ผิวก็ดีขึ้นอย่างชัดเจน ถ้าต้องการให้ผิวแข็งแรงอย่างถาวรไม่เป็นผดผื่นง่ายควรรับบริการต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง