อยากหน้าเด็กตลอดไปและหน้าใสตลอดกาลทำไง
WOW Forever ช่วยได้แน่นอน ทั้งลดริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดรอยดำ ทำให้ผิวขาวใส กระตุ้นคอลลาเจนและลดการหย่อนคล้อย WOW Forever เป็นโปรแกรมที่ช่วยปรนนิบัติผิวกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวนุ่ม แข็งแรง เผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนวัยกว่าเดิมช่วยปรับสมดุลความแห้งมันของผิวให้คงที่

  • ทำไมถึงต้องดูแลผิวด้วยโปรแกรมWOW Forever เพราะผิวต้องการดูแลให้อ่อนวัย อ่อนเยาว์ หน้าเด้ง เต่งตึงอยู่เสมอตอบโจทย์การดูแลผิวขั้นสูง ที่ทำแล้วผู้รับบริการต้องเคลิบเคลิ้ม

อุปกรณ์ที่ใช้ในการผลักวิตามินเข้าผิวประกอบไปด้วย

  • ใช้เครื่อง Cryo Forever เป็นเครื่องมือที่ช่วยถ่ายเทความเย็น โดยจะกระตุ้นให้มีการสร้างสารบางชนิด ซึ่งช่วยกระตุ้นการเจริญของเนื้อเยื่อ ของผิวหนังเพื่อช่วยให้ผิวเต่งตึงขึ้นและลดริ้วรอย ที่สำคัญปล่อยพลังงานแสงช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ทำแล้วผิวก็จะนิ่มเหมือนก้นเด็ก ย้อนไวไปอีกคะ สัมผัสแล้วจะนุ่ม Collagen เด้งดึ๋งดั๋ง

  • สภาพผิวแบบไหนที่ควรรับบริการด้วยโปรแกรม WOW Forever
  • สามารถรับบริการได้ทุกสภาพผิว ยิ่งดูแล ยิ่งหน้าเด็ก ผลัดกันทายอายุไม่ถูกแน่นอน
  • แตกต่างจากที่อื่นWOWClinic ใช้เทคนิคการหมุนวนอุปกรณ์ ที่คิดค้นโดยนักกายภาพ ทำให้ผิวได้รับการบำบัดอย่างถูกวิธี ผลลัพธ์ที่ได้ย่อมสวยงามเพราะคนไข้เลือกสิ่งที่ถูกต้องเหมาะสมตั้งแต่แรก
  • ขั้นตอนการให้บริการ เริ่มจากการทำความสะอาดผิวด้วย Cleanser milk สูตร WOW WOW ทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด แม้เครื่องสำอางติดแน่น เพื่อให้ผิวพร้อมรับกับวิตามินที่จะส่งผ่านอุปกรณ์อันทันสมัย และปรนนิบัติผิวได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ ด้วยตัวยาสำคัญคือ โบท็อกซ์เซรั่มและสารอะจีลิลีน ช่วยคลายกล้ามเนื้อ ลดการหย่อนคล้อย ทำให้ผิวเต่งตึงสดใส คล้ายกับการฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่เจ็บไม่ต้องรอผล หน้าตึงเด้งดึ๋งทันทีหลังทำ พิเศษกว่านั้นแถมด้วยการลอกสิวเสี้ยนด้วยกาวสไปเดอร์ยอดฮิท สิวเสี้ยนหลุดยันราก แถมมาร์ค Collagen ที่ใบหน้าและลำคอ ทำทรีตเม้นท์นี้จบสวยครบไปเลยทั้งหน้าทั้งคอ คุ้มสุดมากๆ รีบมาลองนะคะ
ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล หลังรับบริการครั้งแรกผิวก็ดีขึ้นอย่างชัดเจน ควรรับบริการต่อเนื่องสัปดาห์ละครั้ง เพื่อความเด็กอย่างเป็นอมตะ