ลูบจมูกแล้วสะดุด เป็นหนามเต็มเลย หาวิธีกำจัด ทำอย่างไรจะหาย เคยลอกสิวเสี้ยนแบบปกติตั้งหลายครั้ง ไม่เห็นจะหลุดเลย นี่ๆๆๆลอกสิวเสี้ยนด้วยกาวสไปเดอร์สิ สิวหลุดกระจุย รูขุมขนเรียบเนียน

สิวเสี้ยนเกิดจากความผิดปกติของต่อมรูขน (pilosebaceous follicles) โดยมีลักษณะคล้ายสิวอุดตันหัวดำ (black comedone) และมีกระจุกขนเล็กๆหลายเส้น ( vellous telogen hair ) แทรกอยู่ในหัวสิวอุดตันนั้นด้วย   มีลักษณะเป็นจุดดำๆ เล็กๆ ตามใบหน้า หรือมีหนามแหลมๆ ยื่นออกมาทางรูขุมขนจำนวนมาก   มักพบบริเวณปลายจมูก

แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร WOW Clinic ใช้กาวที่มีความเหนียวหนึบยึดติดกับหัวสิว เมื่อทำการลอกสิวเสี้ยนเจ้าปัญหา จึงทำหลุดออกจากผิวอย่างง่ายดาย ไม่ระคายผิว และหลุดได้มากกว่าที่เคยรับบริการที่อื่น หรือทำเองที่บ้าน พร้อมทั้งมีสารที่ช่วยปิดรูขุมขน จึงไม่ต้องกังวลว่ารูขุมขนจะกว้างขึ้นหลังทำ หลังรับบริการ สิวเสี้ยนจะน้อยลงแน่นอนคะ

ขั้นตอนการให้บริการ ทำความสะอาดบริเวณที่จะทำการลอกสิวเสี้ยน ทากาวสไปเดอร์จากนั้นใช้แผ่นแปะเพื่อให้สิวเสี้ยนยึดติดกับกาวเวลาลอกหลุดออกทั้งรากทั้งโคน

ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล เห็นผลทันที และหลังรับบริการสิวเสี้ยนขึ้นช้า และขึ้นน้อยลง อยากจมูกเรียบเนียน ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ ไม่ต้องหนักใจรูขุมขนกว้าง ควรทำต่อเนื่องอย่างน้อย 1สัปดาห์ถึง 1 เดือนนะคะ