พิชิตหลุมสิว รูขุมขนกว้าง หน้ามัน ร่องรอยประสบการณ์ ด้วยโปรแกรม Aqua jet อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้ผิวบาง

การฟื้นฟูสภาพผิวและปรับผิวให้เรียบด้วยเครื่อง ​Aqua Jet  เป็นเทคโนโลยีใหม่ซึ่งดัดแปลงมาจากการใช้แรงดันอวกาศความเร็วสูง พ่นลงไปบนผิวเพื่อทำความสะอาดผิวได้ลึกขึ้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวด้านบน ตามด้วยขั้นตอนการเพิ่มออกซิเจนให้กับผิวหนังด้วย

ทำไมถึงต้องดูแลผิวด้วยโปรแกรม Aqua Jet
การทำทรีทเม้นต์ด้วยเครื่อง Aqua Jet จะเป็นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจากความเจ็บปวด ในช่วงของการทำทรีทเม้นท์นี้จะรู้สึกเย็น และผ่อนคลายในระหว่างการรักษา ซึ่งจะช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น และมีชีวิตชีวาปลอดภัย เพราะการฟื้นฟูสภาพผิวด้วยเครื่อง Aqua Jet เป็นการรักษาที่ปลอดภัย ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้ว โดยจะช่วยทำให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ที่ใช้

  • เครื่อง Aqua Jet ได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยเครื่องชนิดนี้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งอุดตัน และช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ การทำทรีทเม้นท์นี้เป็นการรักษาที่อ่อนโยน ปราศจากความเจ็บปวด โดยภายหลังการรักษาผิวจะดูสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
  • เครื่อง Cryo Facial เป็นเครื่องมือที่ช่วยถ่ายเทความเย็น โดยจะกระตุ้นให้มีการสร้างสารบางชนิด ซึ่งช่วยกระตุ้นการเจริญของเนื้อเยื่อของผิวหนังเพื่อช่วยให้ผิวเต่งตึงขึ้นและลดริ้วรอย

สภาพผิวแบบไหนที่ควรรับบริการด้วยโปรแกรม Aqua Jet
ทรีทเม้นท์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา

  • สิว สิวอุดตันในรูขุมขน สิวหัวดำ สภาพผิวบนใบหน้าหมองคล้ำไม่สดใส
  • หลุมสิว ผิวไม่เรียบ รูขุมขนกว้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • ผู้ที่มีปัญหาสภาพผิวบนใบหน้าแห้งเนื่องมาจากการใช้ยาหรือการรักษาสิวด้วยวิธีอื่นๆ

แตกต่างจากที่อื่น 
WOWClinic ไม่ใช้เครื่องกรอผิวรุ่นเก่าที่ทำแล้วระคายเคือง ผิวบางและอ่อนแอลง นอกจากนั้นการกรอผิวรุ่นเก่าด้วยเกร็ดอัญมณีจะมีเศษเกร็ดเข้าปาก เข้าหู ลงคอ หลังทำอาจมีผื่นขึ้นและผิวบาง แพ้ง่าย เพราะเรามีเครื่องมือที่ทันสมัยอ่อนโยนต่อผิว แม้คนเป็นสิวก็ทำได้

ขั้นตอนการรับบริการ 

  • เริ่มจากการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวพร้อมรับกับวิตามิน ที่จะส่งผ่านอุปกรณ์อันทันสมัย และปรนนิบัติผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • พิเศษยิ่งกว่าด้วยการมาร์คคอลลาเจนที่ใบหน้าแล้วใช้แรงดันอวกาศความเร็วสูง พ่นลงไปบนผิวหน้า ทำให้คอลลาเจนซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว
  • จากนั้นต่อด้วยเทคนิคการใช้เครื่อง Aqua Jet พ่นไอน้ำแรงดันอวกาศตามแบบฉบับของ WOWClinic  ทำแล้วรู้สึกสะอาด สบายผิวหน้า
  • ตามด้วยขั้นตอนการเติม Koji Acid ช่วยให้หน้าขาวใส ลดรอยดำ
  • และตัวยา Poreminimizer ลดความมันกระชับรูขุมขนช่วยดูดสารพิษในเซลล์ผิว

สิ่งที่ได้รับหลังการทำ Aqua Jet
ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ปรับสีผิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวอุดตัน และสิวอักเสบ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอย ผิวนุ่มเนียน กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ลดเลือนรอยแผลเป็น เสริมประสิทธิภาพการทำเลเซอร์และทรีทเมนท์อื่นๆ

ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล
เห็นผลทันทีหลังทำภายในครั้งแรก สำผัสได้ถึงผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เต่งตึงขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง หลุมสิวตื้นขึ้นได้ทันที โดยไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีแผล ไม่มีสะเก็ดหรือหน้าแดงแต่อย่างใด เรียกได้ว่าสวยออกไปจากคลินิกทันทีหลังทำเลยคะ
สำหรับผู้ที่ต้องการให้หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างต่อเนื่องและลดการเกิดสิวอุดตัน ควรเข้ารับการทำทรีทเม้นท์นี้อย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อกำจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่แห้งและขรุขระออกไป และคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า หลังการรักษาควรทาครีมบำรุงความชุ่มชื้นประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษาสุขภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดจัดโดยตรง และใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 เป็นอย่างน้อยเมื่อต้องถูกแสงแดด