wow clinic Dr.WOW

ABOUT WOW CLINIC

Skin Acne Melasma

WOW CLINIC ชื่อนี้มีที่มา

คำที่บ่งบอกถึงความเป็นที่สุดคำที่อธิบายความดีใจและมีความสุขแบบสุด ๆ คำอุทานที่เห็นหรือพบเจอกับสิ่งที่พิเศษ ยอดเยี่ยมและเป็นที่สุด สื่อสารถึงความเป็นเลิศ สื่อสารถึงควาเป็นเลิศ ผลลัพธ์ว้าว ๆที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการทางการแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์และการบริการสุดว้าว

W -​ Wellness​ : สุขภาพ

คลินิกเน้นยกระดับเรื่องการดูแลสุขภาพผ่านการออกแบบการดูแลสุขภาพโดยเน้นปัญหาเฉพาะบุคคลปรับเปลี่ยนเเผนการรักษาเพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด

O -​ Outstanding​: โดดเด่น

จุดโดดเด่นของ​ WOW CLINIC​ กับฝีมือแพทย์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและเทคโนโลยีที่ใช้ พร้อมประสบการณ์ที่มากกว่า​ 15​ ปี

W – Worth : คุ้มค่า
ความคุ้มค่าและส่งมอบคุณค่าในแบบของ WOWที่ส่งมอบคุณค่าทางจิตใจดูแลใส่ใจเป็นพิเศษแก่ผู้รับบริการทุกท่านว่าจะได้ผลลัพธ์ความงามที่มีคุณภาพพร้อมวางใจได้มาตรฐานความปลอดภัยในทุกครั้งที่เข้ารับบริการ

C – Confidence: ความมั่นใจ

ส่งมอบความมั่นใจให้กับผู้รับบริการด้วยประสบการณ์ทีมแพทย์และบุคลากรที่มากความสามารถและเชี่ยวชาญเพื่อสร้างความมั่นใจและเป็นที่ไว้วางใจให้แก่ผู้เข้ารับบริการอย่างสูงสุด

L – Looking Good: ความดูดี

สื่อถึง Good Looking ส่งมอบความดูดีความงามในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลสวยธรรมชาติ ปลอดภัย และมั่นใจในแบบของตัวคุณเอง

I – Innovation: นวัตกรรม

นวัตกรรมและเทคโนโลยี และค้นหาเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย เวชภัณฑ์ปลอดภัยในเทคโนโลยีที่ทันสมัยแตกต่า งตลอดจนถึงขั้นตอนการรักษาที่มีผลงานวิจัยรับรอง

N – Newsworthy:  น่าติดตาม

สิ่งที่น่าสนใจนี้คือจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของเราทำไมถึงต้องเป็นว้าวคลินิกเพราะเทคโนโลยีที่ใช้ประสบการณ์ดำเนินงานหรือคำชมเชยจากผู้เข้ารับบริการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเรา

I –  Interesting: น่าสนใจ

สร้างความรู้สึกสนใจเกี่ยวกับวิธีการรักษาและผลลัพธ์ที่เห็นผลรวดเร็ว ภายใต้ระดับราคาที่สมเหตุสมผล เน้นความคุ้มค่าเป็นหลัก

C – Cleanness: ความสะอาด

ว้าวคลินิกมาตรฐานความสะอาดเทียบเท่าศูนย์การแพทย์ชั้นนำได้ยกระดับมาตรฐานคลินิกความงามบุคลากรทุกคนพิถีพิถันเรื่องความสะอาดเพื่อดูแลผู้รับบริการอย่างดีที่สุด

FOUNDER & MEDICAL DIRECTOR WOW CLINIC

โหงวเฮ้ง บรรยาย

       DR. TEERATAT SAMPAONGERN  MD., M.S.

นพ. ธีรทัศน์ สำเภาเงิน MD., M.S.

  • Doctor of Medicine M.D.  Naresuan University

  • Master of Science  in Anti-Aging and Regenerative Science  M.Sc. Mae Fah Luang University

  • American board of anti-aging and regenerative medicine certification (ABAARM Board Certification – A4M)

  • Certificate in Anti-Aging Training, Cell Therapy and Aesthetic Medicine

  • Certificate in Chelation Medical Association, Thai (CMAT)

  • Certificate in Physiognomy for Recruiting in Firms

  • Specialised in facial design, preventive medicine and supplements.

นพ. ธีรทัศน์ สำเภาเงิน (DR.WOW) เข้ารับ รางวัล Certified Allergan Aesthetics Value Customer 2020 ขอขอบคุณทุกความเชื่อมั่นที่ทำให้ Dr.WOW ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เพราะเราใช้ตัวยาและผลิตภัณฑ์จากบริษัทโดยตรง จึงการันตีได้ว่า…ยาและผลิตภัณฑ์ของ WOW Clinic เป็นของแท้ปลอดภัย และ ได้รับ อย. ถูกต้องแน่นอนเพื่อให้ผู้เข้ารับบริการของ WOW Clinic ทุกท่านมั่นใจ ในผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ในคลินิก
 
นพ.ธีรทัศน์ สำเภาเงิน (DR.WOW)
ได้รับเกียรติเข้ารับรางวัล Speaker Awards ในงานBON-SONG 10th ANNIVERSARY CELEBRATION ตอกย้ำความปลอดภัย มั่นใจกับนวัตกรรมทางความงามใหม่ ๆ และเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า WOW CLINIC ใช้ยาของแท้ที่นำเข้าจากบริษัทยาเท่านั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของผู้รับบริการของ WOW CLINIC ทุกท่าน