WOW CLINIC PRODUCTS BY Dr.WOW

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คิดค้นโดยแพทย์ความงามโดยเฉพาะ

ครีมรักษาฝ้า

   WOW CLINIC MELACARE FACE CREAM

ว้าวคลินิก เมลาแคร์ เฟซ ครีม
ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น แต่อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว “โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ” จากการผสานคุณค่าระหว่างสารสกัด Melazero ,อัลฟ่า อาร์บูติน และวิตามินบี 3 ช่วยให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำที่มีค่อยๆ แลดูจางลง พร้อมด้วยสารสกัด Galactomyces อุดมด้วยสาร Anti-oxidant ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน ประโลมผิว ให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส คืนผิวที่เคยหมองคล้ำไม่สดใสให้กลับมาเปล่งประกาย พร้อมเผยผิวหน้าอย่างมั่นใจ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
 

WOW CLINIC ANTI-ACNE GEL WASH

 ว้าว คลินิก แอนตี้ – แอคเน่ เจล วอช 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผิวสะอาด ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดอาการะคายเคือง ป้องกันสิว ลดหน้ามันต้นเหตุของการเกิดสิว และขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าที่เกิดจากมลภาวะ ผ่านการทดสอบการระคสยเคืองและไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้

WOW ClINIC CONCEALER SUNSCREEN FOUNDATION BEIGE SILKY TOUCH INSTANT DRY SPF50 PA+++

ว้าวคลินิก คอนซีลเลอร์ ซันสกรีน

ครีมกันแดดผสมรองพื้นสีเบจ มีคุณสมบัติปกป้องรังสี UVA และ UVB ค่า SPF 50 PA+++ สูตร Oil Free เนื้อครีมแห้งไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสม เบาบางมีส่วนผสมของสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นมอบผิวสัมผัสที่นุ่มนวล เนื้อครีมยังช่วยปกปิดริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ผิวแลดูเนียนเรียบเป็นธรรมชาติทั้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินในระหว่างวันได้อย่างดี และยังมีส่วนผสมของวิตามิน บี3,บี5,อี ที่ช่วยบำรุงให้ริ้วรอยแลดูลดลง ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและฝุ่นละออง ลดการเกาะติดของมลภาวะ ฝุ่นควัน ที่เป็นสาเหตุการอุดตันบนใบหน้า  สิว ฝ้า รอยหมองคล้ำ หลอดเดียวจบ สวยครบก่อนออกจากบ้านทุกวัน

WOW CLINIC ALOE VERA GEL

ว้าวคลินิก อโลเวร่า เจล

เจลบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และวิตามิน อี ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาแลดูนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสรรพคุณช่วยสมานผิว และลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำที่เกิดจากสิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า และใช้ได้ทุกวันทุกเวลา

สินค้า

WOW MIRACLE ANTI-AGE LIFTING SERUM

ว้าวคลินิก มิราเคิล แอนตี้ เอจ ลิฟติ้ง ซีรั่ม

ให้ความชุ่มชื้นและยกกระชับ ผิวเต่งตึง ลดริ้วรอย เรียบเนียน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดความเสื่อมของผิวและริ้วรอยจากวัย มีสารโพลีแซคคาไรด์ จากประเทศฝรั่งเศส ที่ทำหน้าที่เคลือบผิว เปรียบเสมือนเกราะคุ้มกันผิว จากมลภาวะต่างๆ

WOW CLINIC WHITENING CREAM

ว้าวคลินิก ไวท์เทนนิ่ง ครีม

ครีมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย พร้อมทั้งวิตามิน อี,ซี ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ด้วยสูตรเฉพาะที่คลินิกที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส จุดด่างดำ รอยสิวจางลง พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่บำรุงผิว ปลอดภัยเพื่อใบหน้าขาวใสแบบธรรมชาติ ที่สำคัญใช้ได้ทุกเพศทุกวัย  ว้าว ขาวใสได้ทุกวัน

WOW CLINIC SENSITIVE CREAM

ว้าวคลินิก เซ็นซิทีฟ ครีม

ครีมบำรุงผิวที่ผสานสารสกัดจากว่านหางจระเข้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และสารสกัดจากใบบัวบกช่วยให้รอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดงแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ