WOW ตัวเลขบอกลักษณะนิสัยอย่างน่าเชื่อถือ

ตัวเลขสามารถบอกอะไรได้หลายอย่าง เพราะตัวเลขแต่ละตัวมีบุคลิก ความหมาย และความนัยที่แตกต่างกัน

คนเกิดวันที่ 1

มีความเป็นตัวของตัวเอง ดื้อ เป็นคนตรงๆ ไม่ค่อยฟังใครเท่าไหร่ ทำทุกอย่างที่อยากทำ และชอบทำด้วยตัวเอง ไม่ชอบบอกสิ่งที่กำลังตั้งใจทำให้คนอื่นฟัง คนนอกเลยชอบมองว่าไม่เอาไหน หลงรักคนง่าย แต่ก็รักอิสระมากเช่นกัน และไม่ชอบง้อใคร เลยมักจะอยู่คนเดียวมากกว่าแฟน

คนเกิดวันที่ 2

รักเพื่อน ฉลาด มองการไกลเพื่อประโยชน์ระยะยาว อ่อนหวาน ไม่ชอบขัดใจใคร อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย ขี้น้อยใจ ขี้หึง ไม่ชอบความเหงา ดังนั้นอย่าทิ้งให้อยู่คนเดียวนานๆ แต่บทจะอารมณ์ดี ก็เหมือนแมวน้อยเชื่องๆ ดีๆ นี่เอง

คนเกิดวันที่ 3

ฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์ มักจะเดาเหตุการณ์ต่างๆ ได้จากความคิด ไม่ใช่จากซิกซ์เซ้นส์ เป็นคนเปิดเผย คิดยังไงพูดอย่างนั้น เบื่อง่าย และไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ถ้าบังคับจะทำตรงกันข้าม เป็นคนรักเพื่อนแต่ในความรู้สึกลึกๆ หาเพื่อนสนิทจริงใจไม่ค่อยได้เลย

คนเกิดวันที่ 4

เป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจอยากสร้างชีวิตให้มีความมั่นคง มักจะขี้ระวัง ระแวง จะทุ่มเทหรือเปิดใจให้กับคนที่คิดว่าจริงใจให้กันจริงๆ เกลียดสุดรักสุด สุดขั้วอารมณ์ไม่มีตรงกลาง เกลียดการโกหก เกลียดการถูกหลอกลวง โดยเฉพาะจากคนใกล้ตัว มันเลยทำให้คนวันนี้ระวังตัวเป็นพิเศษ

คนเกิดวันที่ 5

นิสัยจริงๆ แล้ว เป็นคนมองโลกในแง่ดี มีเหตุผล ยอมรับความเป็นจริง และจะไม่ทำให้ชีวิตล่องลอยไปตามดวง อะไรที่ไม่ดี ไม่ควรเป็นก็จะแก้ไข เกลียดการถูกบังคับ ถ้าถูกบังคับจะต่อต้านขึ้นมาทันที และอีกมุมก็เป็นคนขี้เกรงใจ เอาใจเก่ง รสนิยมดี

คนเกิดวันที่ 6

ให้ความสำคัญกับคนรักและความรัก เป็นคนเก่ง มีเสน่ห์ แต่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ไม่คิดร้ายกับใคร ถ้ามีแฟนจะชอบอยู่บ้านกับแฟน ทำอะไรกิน ดูหนัง ฟังเพลงกันในบ้าน ถ้าตั้งใจทำอะไรจะมุ่งมั่นตั้งใจ และเป็นคนที่หื่นหลบใน 55

คนเกิดวันที่ 7

อยากรู้อยากเห็น อยากทดลองอะไรใหม่ๆ ตลอดเวลา ชอบเรียนรู้ด้วยตัวเองมากกว่าเชื่อคนอื่น แต่ถ้าเชื่อแล้วก็จะเชื่อสุดใจ เป็นคนมีเมตตาขี้สงสาร อ่อนไหวง่าย ขี้หึง ขี้หวง

คนเกิดวันที่ 8

จะเรียกว่าเป็น Perfectionist ก็ได้ ทุกอย่างต้องพร้อม จะออกไปไหนต้องมั่นใจ ต้องพร้อมจริงๆ บางครั้งก็เครียดจนเกินไป คนเกิดวันนี้ฉลาดหลายด้าน รู้จักปรับตัวได้ดี และมีอารมณ์อ่อนไหว

คนเกิดวันที่ 9

มีความวิตกกังวลง่าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต ชอบอยู่คนเดียวเงียบๆ แต่ก็ชอบมีคนมาปรึกษาปัญหาชีวิตด้วย เพราะเป็นคนที่ให้คำปรึกษาได้ดี เอาใจใส่ดูแลคนรักเป็นอย่างดี ทุ่มเทกับความรักเต็มที่ ไม่เจ้าชู้แต่จะขี้กังวลเกินไป

คนเกิดวันที่ 10

เข้มแข็ง กล้าตัดสินใจ กล้าพูด กล้าสู้ และอย่าไปท้าทายคนวันนี้เด็ดขาด ฉลาด รอบคอบ ชอบเก็บปัญหาไว้ในใจ ไม่ชอบเอ่ยปากขอความช่วยเหลือใคร รวมถึงไม่ค่อยชอบเอ่ยปากบอกรักใครด้วย แต่จะทำให้รู้ว่ารักนะ

คนที่เกิดวันที่ 11

เป็นคนซื่อตรง ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ไม่รุกรานคนอื่นก่อน แต่ก็ขี้น้อยใจอารมณ์อ่อนไหวไม่ชอบอะไรที่เป็นระเบียบ หรือจู้จี้จุกจิก ชอบชิลล์ๆ ชอบความรักที่เป็นทั้งเพื่อน และคนรักด้ และจะชอบคนที่มีความเป็นผู้นำมากเป็นพิเศษ

คนเกิดวันที่ 12

เปิดเผยตรงไปตรงมา ไม่พอใจอะไรอาการจะออกทันที เป็นคนเก่งที่มีเพื่อนน้อย หาเพื่อนสนิทใจยาก แต่รักเพื่อนนะ เป็นคนชอบอยู่กับเพื่อนๆ ชอบไปเที่ยว ไม่ชอบทำอะไรจำเจ ไม่ชอบคนขี้หึง หรือแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของเกินไป

คนเกิดวันที่ 13

เป็นคนน่ารักมากๆ ไม่ว่าจะภายนอกหรือภายใน อ่อนโยนและจริงใจ มีความรับผิดชอบสูง อยากให้ชีวิตมั่นคง และครอบครัวสบาย แต่มีจุดอ่อนอยู่ที่อ่อนไหวง่าย ทุ่มเทกับความรักมาก และเวลาโมโหก็จะรุนแรงมากเช่นกัน

คนเกิดวันที่ 14

ขี้เกรงใจ ซื่อสัตย์ เอาอกเอาใจเก่ง มีเหตุผล ยอมรับความจริง ใจกว้าง ทั้งหมดที่พูดมานี่คือตอนอารมณ์ดีเท่านั้น เพราะถ้าอารมณ์พลุ่งพล่านขึ้นมา จะกลายเป็นเสือดุดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเอง เผด็จการทันที ต้องการคนรักที่สนับสนุนไม่ใช่คอยแต่ขัด ไม่ชอบคนออกคำสั่ง

คนเกิดวันที่ 15

ภายนอกดูเป็นคนร่าเริง รักอิสระ ชอบแสดงให้เห็นว่าแข็งแกร่ง แต่จริงๆ แล้วภายในเป็นคนใจอ่อน อ่อนไหวง่าย ขี้สงสาร ขี้งอน ขี้อ้อน ต้องการคนเอาใจใส่ รักเพื่อน ง้อใครไม่ค่อยเป็น

คนเกิดวันที่ 16

ชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับชีวิต เข้าใจเห็นใจ และชอบช่วยเหลือคนที่กำลังลำบาก ตรงไปตรงมา มีพรสวรรค์ในการเดาเหตุการณ์ล่วงหน้า ต้องการคนรักที่ให้อิสระ และช่วยเหลือตัวเองได้ ไม่ต้องมาคอยดูแลกันเหมือนเด็กๆ

คนเกิดวันที่ 17

ฉลาด ไหวพริบดี มีบุคลิกลักษณะความเป็นผู้นำ เป็นที่พึ่งให้กับคนรอบข้างได้ บางครั้งก็เข้มแข็งเด็ดเดี่ยวเอาจริงเอาจังกับชีวิต แต่บางครั้งก็เป้นคนอ่อนไหวง่าย มีโลกส่วนตัวสูง ชอบทำงานมากกว่าเข้าสังคมมากกว่าประจบสอพลอ

คนเกิดวันที่ 18

ชอบหาความจริง อะไรที่ปกปิดซ่อนเร้น จะต้องสืบจนรู้ให้ได้ ขี้กังวล หงุดหงิดง่าย ตีกับตัวเองบ่อยๆ มักจะนอนหลับยาก ถ้ารักใครแล้วจะทุ่มเทให้เต็มที่ เป็นได้ทุกอย่างที่เค้าต้องการ ที่ปรึกษา เพื่อน คนรัก แต่ก็มักจะได้สเตตัส พี่น้องตอบกลับมามากกว่า

คนเกิดวันที่ 19

มีความพยายาม อดทน เป็นนักสู้ ฉลาด ไหวพริบดี รักความถูกต้อง ไม่เอาเปรียบใคร รักคนอื่นเหมือนรักตัวเอง เห็นอกเห็นใจคนอื่น มีความรับผิดชอบ แต่ก็มีอารมณ์แปรปรวนเอาแต่ใจบ้างเหมือนกัน ถ้าหึงก็ขี้หึง อย่างหาสาเหตุไม่มีให้

คนเกิดวันที่ 20

อ่อนไหวง่าย อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ บางวันก็หาสาเหตุไม่ได้ 55 ปกติเป็นคนสุภาพน่ารักอ่อนหวาน แต่ถ้าเกิดความกดดันมากๆ ก็จะระเบิดออกมา มักจะฉลาดทันเล่ห์เหลี่ยมคน มีความสุขถ้าได้อยู่กับเพื่อน ถึงจะดูผีเข้าผีออก แต่ก็พร้อมเป็นที่พึ่งช่วยเหลือคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

คนเกิดวันที่ 21

เป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก แก้ไขสถานการณ์ตึงเครียดได้ดี ร่าเริง บ้าๆ บอๆ แต่เก็บรายละเอียดเก่ง ช่างสังเกตุ มีเพื่อนหลากหลายแบบ แต่ถ้าถึงเวลาที่ต้องเด็ดขาด ก็จะจัดการได้ทุกอย่างเฉียบขาด ใช้วิธีแบบ “พูดน้อยต่อยหนัก” หน้าหงายไปเลยจ้า

คนเกิดวันที่ 22

มีระเบียบละเอียดถี่ถ้วน ใช้เหตุและผลในการตัดสินใจ เปรียบเหมือนกระต่ายตกใจง่าย อ่อนไหวง่าย แต่แปปเดียวก็กลับมาร่าเริงเหมือนเดิม ถ้ามีแฟนจะเป็นห่วง และคิดถึงคนรักอยู่เสมอ ให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง เกลียดมากๆ คนที่ข่มคนอื่น ดูถูกคนอื่น

คนเกิดวันที่ 23

เชื่อมั่นในตัวเอง มีพลังอำนาจอยู่ในตัว ดื้อ แต่ก็ชอบเสพศิลป์ ดูหนัง ฟังเพลง ท่องเที่ยว รสนิยมดี ตกหลุมรักง่าย แต่ถ้าไม่สนใจ แล้วก็ไปง่ายๆ เหมือนกัน บทจะใจแข็ง ใจดำ ก็เด็ดขาดเลยทันที ชอบทำงานอิสระ หรือชอบทำอะไรที่เป็นความชอบจริงๆ ไม่ชอบฝืนใจตัวเอง

คนเกิดวันที่ 24

มีเสน่ห์ มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีลักษณะนิสัยเป็นเพื่อนที่ดีคนนึงเลย ช่างรู้ใจ เอาอกเอาใจเก่ง รักครอบครัว มีเสน่ห์ที่การพูด ไม่ชอบเป็นภาระใคร ถ้าอะไรทำเองได้ก็จะทำก็จะทำ และเวลาที่เศร้า หรือลำบาก ไม่ค่อยเอ่ยปากบอกใคร กลัวคนรอบข้างจะทุกข์ตามไปด้วย

คนเกิดวันที่ 25

เก่ง หัวไว ชอบสรรหาอะไรใหม่ๆ อยู่ตลอด ไม่ชอบอยู่เฉยๆ ชอบความท้าทาย ซนนั่นแหละ รักเพื่อน และเวลาเล่าอะไร จะออกท่าทางได้อรรถรสจนเพื่อนๆ ขำ แต่เห็นแบบนี้ก็อ่อนไหวง่ายต่อคำพูด ชอบเก็บคำพูดของคนอื่นไปคิดมาก มีน้อยใจ

คนเกิดวันที่ 26

ไม่ยอมแพ้กับอะไรง่ายๆ ไม่ค่อยตื่นเต้นตกใจกับอะไร ฉลาดแก้ปัญหา เข้าใจปัญหาของคนอื่นได้ง่าย มีความเป็นผู้นำ จัดการบริหารเรื่องต่างๆ ได้ดี เป็นคนมีระเบียบ งานคืองาน รักคือรัก แยกกันชัดเจน และก็หัวดื้อไม่น้อยเลย

คนเกิดวันที่ 27

เกลียดความไม่ถูกต้อง ไม่ยุติธรรม เอาจริงเอาจังกับชีวิต มีเมตตากับคนที่ควรได้รับความช่วยเหลือจริงๆ เป็นคนเครียดง่าย มีโลกส่วนตัว ชอบเก็บความเจ็บปวดไว้ข้างในไม่แสดงออกมาให้ใครเห็น เพราะไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อน เลยชอบพูดว่า “ไม่เป็นไร”

คนเกิดวันที่ 28

มีความสุขกับชีวิตไม่เคร่งครัด สบายๆ แต่เวลาที่ต้องเอาจริงเอาจังก็ทำได้เหมือนกัน มีจิตใจอ่อนโยน ขี้สงสาร รักคนง่าย ไว้ใจคนง่าย ชอบความสะดวกสบาย รักเพื่อน ขี้เหงา ไม่ชอบอยู่คนเดียว บทจะดื้อก็ดื้อมาก

คนเกิดวันที่ 29

ชอบทดลอง อยากรู้อยากลองอะไรใหม่ๆ เป็นพวกอินดี้ ไม่ชอบถูกบังคับให้ทำอะไรที่ไมชอบ จะเบื่อง่ายมาก มีเสน่ห์ น่ารัก เข้ากับคนง่าย ถ้ารักใครแล้วจะรักเดียวใจเดียว เป็นพวกใช้ชีวิตลึกลับ ไม่ชอบให้คนอื่นรู้เรื่องส่วนตัวมากเกินไป

คนเกิดวันที่ 30

ฉลาด เรียนรู้อะไรได้เร็วกว่าคนอื่น เป็นคนสุดโต่งในทุกเรื่อง มีความมั่นใจ มีบุคลิกภาพที่ดูเข้มแข็ง เด็ดขาด มีลางสังหรณ์ ชอบทำอะไรที่คนอื่นไม่ทำ ชอบคนที่มีเสน่ห์มากไป หรือพวกดาวเดือนมหาลัย อะไรที่ต้องท้าทายได้มายากๆ จะชอบมาก

คนเกิดวันที่ 31

สุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่ขี้โม้ รักเพื่อน ชอบอยู่กับเพื่อน มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีเพื่อนหลากหลาย คนรู้จักเยอะ ภายนอกดูเข้มแข็งแต่ภายในอ่อนไหว ลึกๆ แอบไม่มั่นใจในตัวเอง แต่ถ้าถูกหักหลังเมื่อไหร่ เตรียมตัวตายได้เลย